Tin Tức
13/07/2019 Gỗ óc chó bàn ăn, ghế ăn đang được nhiều khách hàng yêu thích vì màu sắc vân gỗ đẹp, chất lượng gỗ tốt, bền với thời gian. Đặc biệt, gỗ óc chó dùng làm nội thất trong gia đình rất sang trọng, đẳng cấp.
13/07/2019 Hiện nay gỗ óc chó dần trở nên quen thuộc và xuất hiện ngày càng nhiều trong nội thất của gia đình Việt. Lựa chọn gỗ óc chó Mỹ cũng như các loại gỗ óc chó nhập khẩu giúp chế tạo ra nhiều sản phẩm chất lượng đúng với giá trị thực sự mà loại gỗ này mang lại
13/07/2019 Gỗ óc chó là gì? Công dụng của loại gỗ này trong đời sống như thế nào? Hầu hết những người lần đầu tiếp xúc với loại vật liệu này đều có chung một băn khoăn như trên. Để cung cấp thêm những thông tin hữu ích về loại gỗ này, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây nhé.
13/07/2019 Là người sành gỗ, bạn sẽ lựa chọn gỗ óc chó và gỗ sồi để “Chơi”. Đây là những nhận xét và lời bình của các tín đồ sành gỗ cho biết. Vậy vì sao 2 loại gỗ này được yêu thích và lựa chọn làm nội thất tốt nhất cho gia đình?
13/07/2019 Gỗ óc chó là một trong ít những loại vật liệu gỗ được yêu thích bởi giá trị cao về mặt thẩm mỹ, đường vân độc đáo, chất lượng đảm bảo. Tuy nhiên, gỗ óc chó giá bao nhiêu tiền 1 mét khối, có đắt hơn những loại gỗ khác nhiều không thì không phải ai cũng nắm được.
13/07/2019 Nội thất Việt Nam ngày càng được nhiều khách hàng yêu thích và tin dùng không chỉ ở kiểu dáng mẫu mã mới mẻ mà chất lượng nội thất ngày càng được chú trọng hơn. Để chất lượng tốt, vật liệu gỗ sử dụng cũng cần được chọn lọc kỹ càng, như lựa chọn gỗ óc chó.
27/06/2019 Với ưu điểm chịu lực tốt, độ bám keo và ốc vít tốt, gỗ giữ sơn và màu nhuộm tốt nên gỗ óc chó thường được sử dụng trong sản xuất đồ nội thất như sàn, bàn, ghế, tủ bếp, giường, tủ quần áo, kệ trang trí. Tuy nhiên, người mua vẫn phải lưu ý một số thông tin khi mua gỗ óc chó để đảm...
27/06/2019 Chất lượng của gỗ óc chó là không phải bàn cãi. Tuy nhiên, về mặt kỹ thuật chắc hẳn ít ai biết được những quy chuẩn về kích thước độ dày của gỗ óc chó. Hôm nay Gỗ Mỹ Đức sẽ cung cấp cho các bạn 1 số thông tin về vấn đề này, cùng tham khảo nhé!
27/06/2019 Màu sắc tự thân của gỗ Walnut luôn là gam màu được yêu thích nhất trên toàn thế giới và chúng được du nhập chủ yếu vào Việt Nam từ một trào lưu các chủ đầu tư là người nước ngoài.
27/06/2019 Một dòng gỗ ngoại đang rất được yêu thích, nhưng nó cũng đặt ra nhiều nghi ngại cho ai lần đầu tìm hiểu và sử dụng. Loại gỗ tôi đang nói tới ở đây chính là gỗ óc chó (walnut), một loại gỗ thượng hạng được nhập khẩu từ Bắc Mỹ. Loại gỗ này nhẹ hơn căm xe, gõ đỏ, sồi... nên nhiều khách...