Tin Tức
22/12/2022 Beechwood gỗ là gỗ với nhiều đặc điểm có độ bền, chắc và được ứng dụng rộng rãi hiện nay trong thiết kế đồ nội thất.
19/12/2022 Showroom gỗ beech ngày nay rất được quan tâm vì đồ gỗ nội thất được sử dụng phổ biến trong các gia đình tại Việt Nam. Chính vì thế mà có rất nhiều cửa hàng nội thất gỗ beech ra đời để đáp ứng cho nhu cầu này.
19/12/2022 gỗ dẻ gai ghép (hay còn gỗ dẻ gaii là gỗ dẻ gai ghép thanh) được sản xuất từ loại nguyên liệu chính là gỗ dẻ gai rừng trồng. Những thanh gỗ dẻ gai nhỏ đều được trải qua một quy trình xử lý hấp sấy trên dây chuyền công nghiệp hiện đại
19/12/2022 Bạn đang tìm hiểu gỗ beech xẻ sấy? Gỗ beech xẻ sấy không tốt dẫn đến tình trạng cong vênh, nứt nẻ với độ co rút lớn. Khả năng kháng sâu, mối mọt không tốt như gỗ tần bì xẻ sấy.
19/12/2022 Bạn đang tìm nơi gia công gỗ dẻ gai? Với dây chuyền vận hành gia công ván cắt tân tiến hiện đại cùng đội ngũ gia nhân viên chuyên nghiệp đảm bảo các dịch vụ tới tay khách hàng đều chất lượng nhất. Với quy trình gia công chuyên nghiệp giúp triển khai và cắt xẻ một cách nhanh chóng và an toàn
30/11/2022 Cách lựa chọn gỗ beech là khi bạn đánh giá về chất lượng, kích thước và xác định các phong cách nội thất chính để xem đồ nội thất bằng gỗ beech có phù hợp với thiết kế nội thất của bạn hay không.
30/11/2022 Gỗ dẻ gai châu Âu được xếp vào nhóm các loại vật liệu cao cấp được nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu. Sở hữu nhiề ưu điểm về kết cấu gỗ, sự đa dạng về gỗ nên tính ứng dụng của nó cũng rất cao.
30/11/2022 Bạn chưa biết cách chọn nội thất gỗ dẻ gai? Bạn cần có thêm nhiều bí kíp, hướng dẫn để chọn được loại gỗ phù hợp trong thiết kế nội thất nhà mình? Trước tiên, bạn cần phải xác định rõ ràng chức năng sử dụng, vị trí của nó để từ đó rút ra được những bí kíp và điều kiện chọn...
05/11/2022 Xây dựng nhà lắp ghép gỗ beech được coi là một trong những giải pháp hàng đầu trong thiết kế nội tháta giúp tối ưu chi phí và thời gian nhiều nhất. Với phương pháp làm nhà gỗ đơn giản, được sử dụng nhiều tại các khu nghỉ dưỡng, homestay hiện nay.
05/11/2022 Một xu hướng thiết kế nội thất phòng khách được nhiều gia chủ đánh giá cao đó là kệ tivi gỗ beech,Trong đó, tủ kệ khả năng đáp ứng về tính tiện nghi và thẩm mỹ có lẽ chính là một trong những sản phẩm nội thất cần thiết ở không gian phòng khách. Vừa đáp ứng mục tiêu sử dụng là đặt...
hình hình hình hình
Đăng ký nhận tin
Cập nhật thông tin ưu đãi mới nhất