Tin tức

Showroom gỗ beech

Showroom gỗ beech ngày nay rất được quan tâm vì đồ gỗ nội thất được sử dụng phổ biến trong các gia đình tại Việt Nam. Chính vì thế mà có rất nhiều cửa hàng nội thất gỗ beech ra đời để đáp ứng cho nhu cầu này. Nếu bạn cũng muốn không gian nhà mình trở nên đẹp hơn với nội thất đồ gỗ thì hãy theo chân bài viết về showroom gỗ beech dưới đây nhé !

Quy trình đánh giá, chọn lọc và sản xuất tại showroom gỗ beech

Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu gỗ

Đây là một trong những bước rất quan trọng, việc chuẩn bị gỗ tự nhiên cầu kỳ hơn gỗ công nghiệp rất nhiều. Thông thường, gỗ tự nhiên sồi luôn được xưởng Đồng Thanh nhập sẵn trong kho với số lượng lớn, để đảm bảo tính ổn định không cong vênh co ngót của gỗ tự nhiên sồi, đồng thời là sự ổn định về đơn giá. Gỗ tự nhiên sồi trước khi đưa vào sản xuất, cần được kiểm tra kỹ về độ khô của gỗ.

– Tiếp nhận hợp đồng, báo giá, bản vẽ sản xuất từ bộ phận giao việc.

– Khảo sát hiện trạng, đo đạc kích thước, điều chỉnh bản vẽ sản xuất cuối cùng với bộ phận thiết kế.

– Thống kê nguyên liệu gỗ tự nhiên theo từng chủng loại, m3, độ dày.

– Tiếp nhận, đánh giá và phân loại vật tư, nguyên liệu theo từng sản phẩm.

 

 Bước 2: Phân loại, xử lý gỗ tự nhiên trước khi sản xuất

– Tiến hành phân loại, chọn lọc gỗ tự nhiên: dựa theo bản vẽ chi tiết, việc lựa chọn các thớ gỗ cho từng vị trí rất quan trọng. Đồng Thanh đặc biết ưu tiên việc đồng đều về vân gỗ trong từng khu vực, vị trí đồ nội thất.

– Xử lý kỹ thuật gỗ tự nhiên: toàn bộ gỗ tự nhiên trong xưởng Đồng Thanh đều là gỗ tự nhiên nhập khẩu  đã được tẩm sấy có kiểm định nghiêm ngặt. Gỗ càng được tẩm sấy kỹ thì càng giảm thiểu hiện tượng mối mọt, co ngót, cong vênh.

 

 Bước 3: Gia công sản xuất sản phẩm

 – Tiến hành cắt và pha gỗ, chế tác sản phẩm: thông thường các đơn hàng của xưởng sản xuất Đồng Thanh, không được sản xuất hàng loạt theo một kích thước hay một bản thiết kế cố định như những loại sản phẩm thông thường khác. Mỗi một công trình có những yêu cầu về kỹ thuật và kích thước khác nhau theo từng bản vẽ chi tiết sản xuất. Đây là công đoạn cực kỳ quan trọng, cần độ chính xác với bản vẽ đến 100%, tránh việc sửa chữa ảnh hường đến tiến độ sản xuất các công đoạn phía sau.

– Kiểm tra chất lượng phần mộc của sản phẩm: bộ phận CQ kết hợp cùng kiến trúc sư và khách hàng nghiệm thu chất lượng sản phẩm (kiểu dáng, kết cấu, liên kết sản phẩm, độ nhẵn bề mặt, loại bỏ những vết cưa, bào trong quá trình hoàn thiện thô.....)

 

 Bước 4: Sơn hoàn thiện sản phẩm

 – Sau khi sản phẩm hoàn thiện phần mộc thô đảm bảo đúng kỹ thuật theo biên bản nghiệm thu nội bộ sản xuất. Sản phẩm sẽ được tiến hành chuyển sang khu phòng sơn riêng biệt. Xưởng Đồng Thanh luôn tách riêng biệt khu phòng sơn riêng, để tránh hiện trượng bụi bản bám dính trên bề mặt, ảnh hưởng lớn đến chất lượng sản phẩm hoàn thiện.

– Giai đoạn sơn hoàn thiện sản phẩm: Toàn bộ sơn chúng tôi sử dụng là cho gỗ tự nhiên sồi là sơn Pu Inchem nhập khẩu Mỹ. Quy trinh sơn bao gồm các bước: Sơn lót lần 1 => Lắp ráp lần 1 => Sơn lót lần 2 => Lắp ráp lần 2 => Bả sản phẩm => Sơn phủ màu theo thiết kế => Sơn phủ bóng.

 

 Bước 5: Kiểm tra, đóng hàng

– Lắp dựng một số sản phẩm đặc thù tại xưởng sản xuất để kiểm tra thẩm mỹ và kết cấu.

– Quản đốc kiểm tra lại sản phẩm lần cuối, phối hợp với kiến trúc sư kiểm soát độ chính xác về màu sắc và thẩm mỹ của từng sản phẩm.

– Sản phẩm đạt chất lượng chuyển sang bộ phận đóng gói theo modul để dễ dàng trong việc lắp đặt tại công trình.

 

 Bước 6: Lắp đặt, nghiệm thu, bàn giao sản phẩm tại công trình

 –  Dự theo bản vẽ, nhân viên lắp đặt tiến hành định hình vị trí sản phẩm, tiến hành lắp đặt hoàn thiện sản phẩm.

– Nghiệm thu, bàn giao với khách hàng.

 

Bạn quan tâm tới showroom gỗ beech và cần tư vấn trực tiếp tại Tp.HCM bạn có thể qua địa chỉ của chúng tôi theo thông tin dưới đây.

 

CÔNG TY TNHH GỖ MỸ ĐỨC 

Địa chỉ : 9 Phan Sào Nam, Phường 11, Quận Tân Bình, TP.HCM

Số ĐT : 094 9628080 - 094 1197171. Hotline: 0903 889972 - 0918 852993

Website: https://gomyduc.com.vn/

Email: canh.lethibich@gomyduc.com.vn - viet.dothanh@gomyduc.com.vn

Tags:
Các tin khác
hình hình hình hình
Đăng ký nhận tin
Cập nhật thông tin ưu đãi mới nhất