Giới Thiệu

 

Công ty TNHH Gỗ Mỹ Đức được thành lập năm 2012, chúng tôi tự hào mang đến cho khách hàng nguồn gỗ nguyên liệu chất lượng cao, đa dạng, phong phú chủng loại với các loại gỗ tròn và gỗ xẻ được nhập khẩu từ Mỹ, Châu Âu, Châu Phi, New Zealand…. cho thị trường trong nước và xuất khẩu.

 

Thị trường chính ở: TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Tiền Giang, Bình Định, Đà Nẵng, Hải Phòng, Hà Nội,...

 

Các chủng loại gỗ của Mỹ Đức cung cấp bao gồm: Gỗ Mỹ: White Oak (Sồi Trắng), Red Oak (Sồi đỏ), Ash ( Tần Bì), Walnut (Óc Chó), Cherry (Anh đào), Poplar (Dương), Soft Maple (Thích mềm), Hard Maple (Thích cứng), Alder (Trăn),…; Gỗ Châu Âu: White Oak (Sồi Trắng), Red Oak (Sồi đỏ), Ash (Tần Bì), Beech (Dẻ gai), Alder (Trăn), Horbean.... Gỗ thông New Zealand, Gỗ Thông SwedenGỗ thông Chile, Gỗ Thông BarzilGỗ SPF: Canada...

 

Với tổng diện tích trên 5000m2 kho hàng của Mỹ Đức được đặt tại địa chỉ: Đường Tô Vĩnh Diện, Phường Tân Phước Khánh, Tân Uyên, Bình Dương. Khách hàng có thể đến tham quan và lựa chọn cho mình những sản phẩm gỗ nguyên liệu phù hợp với nhu cầu sản xuất kinh doanh của Quý khách hàng.

 

Mỹ Đức đang cung cấp số lượng nhỏ nhất và lớn nhất, phù hợp với nhu cầu cho nhiều chủng loại gỗ và theo giá CIF từ cảng Hồ Chí Minh, Quy Nhơn và Hải Phòng.

 

 

hình hình hình hình
Đăng ký nhận tin
Cập nhật thông tin ưu đãi mới nhất