Tin tức

Vì sao gỗ óc chó (Walnut) nhập khẩu lại được ưa chuộng tại Việt Nam?

Việc sử dụng gỗ óc chó (Walnut) nhập khẩu làm đồ nội thất đã và đang trở thành trào lưu tại Việt Nam. Giới thượng lưu ngày càng ưa chuộng loại gỗ này vì đặc tính và độ bền của chúng. Vậy có gì đặc biệt ở loại gỗ này khiến chúng ngày càng trở thành sư lựa chọn ưu tiên hàng đầu như vậy?Và cách phân biệt thật giả các loại gỗ óc chó hiện nay như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

 

Xem thêm: Tìm hiểu quy cách của gỗ óc chó nhập khẩu

 

Gỗ óc chó ngày càng xuất hiện nhiều trong ngôi nhà của các gia đình Việt. Nhu cầu tăng cũng đồng nghĩa với việc xuất hiện ngày càng nhiều của những sản phẩm gỗ óc chó kém chất lượng, có khi là giả, nhái.

 

Phân biệt gỗ óc chó với các loại gỗ khác đã khó, phân biệt gỗ óc chó thật, gỗ óc chó tốt với gỗ óc chó giả, gỗ óc chó kém chất lượng càng khó gấp bội. Bạn nên thận trọng khi tìm hiểu về những doanh nghiệp mua bán gỗ óc chó giá rẻ, cũng có doanh nghiệp bán gỗ óc chó tấm, bán gỗ óc chó xẻ thanh, với ưu đãi hấp dẫn mà chất lượng vẫn tốt, nhưng ngược lại, cũng có những doanh nghiệp bán các loại gỗ kém chất lượng, dùng các thủ thuật, phù phép cho chúng, biến từ các loại gỗ không phải là gỗ óc chó hoặc những quy cách gỗ óc chó được sản xuất trong nước không đảm bảo chất lượng thành gỗ óc chó cao cấp.

 

 

Thực trạng đáng buồn này xuất phát từ tâm lý “mê” của rẻ của người tiêu dùng, mê đến u muội, và tất nhiên là cả những người kinh doanh gỗ óc chó không có lương tâm. Chỉ sau thời gian ngắn sử dụng, bạn sẽ thấy ngay được chất lượng của những món đồ làm từ gỗ óc chó kém chất lượng này như nào, cong vênh, mối mọt, xỉn màu, ….

 

Khi cố ý bán những sản phẩm rẻ có vấn đề này, doanh nghiệp cũng cố ý đưa thời gian bảo hành rất ngắn. Các điểm uy tín bán gỗ óc chó nhập khẩu tại Tp.HCM, bán gỗ óc chó nguyên liệu tại Tp.HCM, bán gỗ óc chó xẻ Tp.HCM, và một số thành phố khác, thường là có địa điểm văn phòng đàng hoàng, thông tin cung cấp chi tiết, chính xác, thực hiện tốt, nghiêm các chính sách bán hàng đã cam kết với người tiêu dùng.

 

Để kiểm chứng chất lượng sản phẩm của những doanh nghiệpbán gỗ óc chó nguyên khối giá rẻ, ngay khi nhận đơn giá gỗ óc chó nguyên liệu nhập khẩu, bạn phải xem độ ẩm của gỗ như nào, gỗ có mủn quá không, tất cả những kiểm tra này đều có thể thực hiện đơn giản bằng tay với một cốc nước lọc.

 

 

Nói chung bạn không thể dựa vào giá thành hay một số thông tin quảng cáo khác để khẳng định chất lượng của gỗ óc chó, nhất là với gỗ óc chó công nghiệp, gỗ óc chó ghép, gỗ óc chó tấm. Những báo giá gỗ óc chó công nghiệp giá rẻ bạn chỉ nên tham khảo, tốt nhất, trước khi quyết định mua gỗ óc chó công nghiệp ở đâu, mua gỗ óc chó khối ghép ở đâu rẻ, mua gỗ óc chó xẻ theo yêu cầu, mua gỗ óc chó ở đâu uy tín, bạn nên tham khảo ý kiến từ ít nhất một chuyên gia.

 

Gỗ óc chó giá tùy từng quy cách, tùy xem doanh nghiệp là nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài về hay mua lại của các doanh nghiệp nhập khẩu mà khác nhau. Vì thế mới có chuyện doanh nghiệp này cung cấp gỗ óc chó xẻ sấy nguyên liệu nhập khẩu giá rẻ; người tiêu dùng này được mua gỗ óc chó nguyên liệu nhập khẩu giá rẻ, mà người tiêu dùng khác, doanh nghiệp khác lại không như vậy.

 

Trước khi quan tâm đến giá gỗ óc chó bao nhiêu tiền 1 khối, bạn nên tìm hiểu thật kỹ thông tin về gỗ óc chó. Lời khuyên từ chuyên gia của chúng tôi vẫn luôn là, tiền nào của ấy. Thay vì chăm chăm chọn loại có giá thành rẻ, bạn nên quan tâm đến loại có chất lượng phù hợp với yêu cầu của gia đình mình. Các doanh nghiệp luôn sẵn sàng cũng cấp báo giá gỗ óc chó xẻ nhập khẩu mới rẻ 2019, giá gỗ óc chó xẻ nguyên liệu mới rẻ 2019, giá gỗ óc chó thanh nhập khẩu, vì thế khi đã chọn được nhà cung cấp, loại gỗ óc chó phù hợp, bạn sẽ dễ dàng có được thông tin về giá.

 

Với những người tiêu dùng có kinh nghiệm với gỗ óc chó, thị trường gỗ óc chó, chỉ cần nhìn vào bảng giá gỗ óc chó nhập khẩu hay các giá gỗ óc chó xẻ sấy  cùng các chính sách hậu mãi là có thể bắt bài được các doanh nghiệp làm ăn nghiêm chỉnh hay không.

 

Gỗ Mỹ Đức chuyên nhập khẩu trực tiếp các xưởng gỗ tại nước ngoài như tại Bắc Mỹ và châu Âu được kiểm định chất lượng, xử lý tẩm sấy nghiêm ngặt trước khi nhập khẩu về Việt Nam.


Các sản phẩm tại Gỗ Mỹ Đức luôn đảm bảo tính thẩm mỹ và chất lượng tốt nhất. Ngoài ra, đội ngũ tư vấn nhiệt tình sẽ giải đáp giúp bạn những thắc mắc xung quanh gỗ óc chó, để bạn hiểu chính xác gỗ óc chó là gì, nên ứng dụng vào các hạng mục nào phù hợp nhé!

 

Thông tin liên hệ


=============================================


CÔNG TY TNHH GỖ MỸ ĐỨC 


Địa chỉ : 9 Phan Sào Nam, Phường 11, Quận Tân Bình, TP.HCM

 

Số ĐT : 094 9628080 - 094 1197171. Hotline: 0903 889972-0918 852993

 

Email : canh.lethibich@gomyduc.com.vn - viet.dothanh@gomyduc.com.vn

 

Tags:
Các tin khác
hình hình hình hình
Đăng ký nhận tin
Cập nhật thông tin ưu đãi mới nhất