Tin tức

Sự khác biệt giữa gỗ óc chó thật và gỗ "sơn giả" gỗ óc chó

Với đặc điểm chất gỗ mịn chắc, màu gỗ đẹp, vân gỗ độc đáo. Gỗ lại là gỗ nhập khẩu đã qua quá trình tẩm sấy kỹ lưỡng. Vì vậy để làm ra một món đồ gỗ óc chó thành phẩm, chi phí rất cao vì vậy giá bán cũng không phải rẻ. Chính vì thế nhiều người dùng cách "sơn giả" gỗ óc chó để giảm chi phí. Tuy nhiên, biện pháp này liệu có mang lại hiệu quả?

 

Xem thêm: Tìm hiểu ưu nhược điểm của gỗ óc chó

 

Nội thất gỗ óc chó đang ngày càng phổ biến và được nhiều người biết đến. Sự nổi tiếng về màu gỗ, vân gỗ đã làm nhiều khách hàng thích mê. Chính vì vậy rất nhiều khách hàng mong muốn được sở hữu những món đồ gỗ óc chó.

 

Có dùng gỗ khác sơn giả gỗ óc chó được không?

 

Có thể làm bằng gỗ khác sơn giả gỗ óc chó không?


Gỗ óc chó tự nhiên màu sắc nó đã là màu nâu socola rồi. Sơn át mộc giữ nguyên màu sắc và vân gỗ.

 

Có thể sử dụng gỗ khác màu sáng để sơn giả gỗ óc chó. 

 

Sản phẩm làm từ gỗ óc chó tự nhiên

 

Về cơ chế: Sẽ phải nhuộm màu gỗ để khi sơn lên sẽ được bề mặt sơn đều màu nhất. Tuy nhiên về độ thẩm mỹ thì không thể nào bằng được gỗ óc chó tự nhiên. Vì vậy cái gì để tự nhiên sẽ tốt hơn.

 

Tóm lại nếu quý khách yêu cầu sử dụng gỗ khác để sơn giả gỗ óc chó để giảm chi phí thì có lẽ là không nên. Nếu quý khách đã thích gỗ óc chó thì chỉ cần cố lên một chút để được sở hữu.

 

Gỗ Mỹ Đức chuyên nhập khẩu trực tiếp các xưởng gỗ tại nước ngoài như tại Bắc Mỹ và châu Âu được kiểm định chất lượng, xử lý tẩm sấy nghiêm ngặt trước khi nhập khẩu về Việt Nam.


Các sản phẩm tại Gỗ Mỹ Đức luôn đảm bảo tính thẩm mỹ và chất lượng tốt nhất. Ngoài ra, đội ngũ tư vấn nhiệt tình sẽ giải đáp giúp bạn những thắc mắc xung quanh gỗ óc chó, để bạn hiểu chính xác gỗ óc chó là gì, nên ứng dụng vào các hạng mục nào phù hợp nhé!

 

Thông tin liên hệ


=============================================


CÔNG TY TNHH GỖ MỸ ĐỨC 


Địa chỉ : 9 Phan Sào Nam, Phường 11, Quận Tân Bình, TP.HCM

 

Số ĐT : 094 9628080 - 094 1197171. Hotline: 0903 889972-0918 852993

 

Email : canh.lethibich@gomyduc.com.vn - viet.dothanh@gomyduc.com.vn

Các tin khác
hình hình hình hình
Đăng ký nhận tin
Cập nhật thông tin ưu đãi mới nhất