Tin tức

HIỂU THÊM VỀ DẺ GAI CHÂU ÂU - EUROPEAN BEECH

Giới thiệu

 

Cây Dẻ Gai là cây rụng lá thuộc họ Fagaceae. Chúng bao gồm một số tính năng thú vị và độc đáo làm cho chúng tương đối độc đáo từ các cây rụng lá khác. Cây Dẻ Gai cũng được cho là một trong những giống cây hùng vĩ và đáng chú ý nhất trong một cảnh quan đẹp.

 

Dẻ gai Châu Âu

Đây là một trong những loài cây Dẻ Gai phổ biến nhất mà bạn có khả năng nhìn thấy hầu hết mọi nơi trên thế giới. Nó mọc tự nhiên ở Đan Mạch, Thụy Điển và miền nam Na Uy và gỗ của cây này được cho là hữu ích nhất trong tất cả các loại gỗ Dẻ Gai.

Gỗ Dẻ Gai châu Âu đã là một mặt hàng chủ lực trong ngành công nghiệp gỗ ở thị trường châu Âu và thường được sử dụng trong nhiều loại sản phẩm như đồ gỗ, cầu thang, sàn, tủ, veneer, đồ nội thất, vv Loại gỗ cứng này thường được mô tả thực tế là gỗ xẻ của nó có nhiều cách sử dụng.

Gỗ Dẻ Gai có độ bám đinh và dính keo tốt, có thể nhuộm và đánh bóng để thành thành phẩm tốt. Gỗ khô tương đối nhanh nhưng dễ có nguy cơ cong vênh và rạn nứt trên bề mặt. Độ co rút lớn, khả năng thay đổi hình dạng khi khô là trung bình. Về màu sắc, cây Dẻ Gai châu Âu có các đốm màu tối và thể hiện màu kem nhạt, trong khi gỗ có thể tạo ra màu nâu đỏ trong gỗ.

Dát gỗ màu trắng pha đỏ, tâm gỗ có màu từ nâu đỏ nhạt đến nâu đỏ sậm. Dẻ Gai Hoa Kỳ có xu hướng hơi sậm màu hơn và không chắc bằng Dẻ Gai Châu Âu. Vân gỗ nhìn chung thẳng, mặt gỗ đều khít

 

 

 

 

Công dụng:

Do độ chắc chắn từ trung bình đến cao, gỗ Dẻ Gai thường là lựa chọn phổ biến của các thợ thủ công và thợ làm đồ nội thất vì nó tạo ra các sản phẩm đồ nội thất tuyệt đẹp với màu gỗ sáng dễ dàng phù hợp với bất kỳ màu sắc nào.

Một trong những phẩm chất lớn nhất của gỗ Dẻ Gai là không mùi làm cho nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho nội thất phòng ngủ đặc biệt là nếu bạn không chuộng mùi gỗ.

MyDucWood - Ngày 13 tháng 07 năm 2020.

 

Các tin khác
hình hình hình hình
Đăng ký nhận tin
Cập nhật thông tin ưu đãi mới nhất