Tin tức

Địa chỉ bán gỗ óc chó cao cấp uy tín tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Trong rất nhiều địa chỉ bán gỗ óc chó tại TP.HCM, Gỗ Mỹ Đức được biết đến là 1 nhà cung cấp gỗ uy tín, bởi nguồn nguyên liệu chất lượng và có thái độ phục vụ chuyên nghiệp, đẳng cấp.

 

 

Trong bài viết này chúng tôi muốn gửi tới bạn 3 thông điệp về nội thất gỗ óc chó (walnut) cao cấp dựa trên những kinh nghiệm xương máu chúng tôi tích góp được trong hơn 10 năm cung cấp nội thất gỗ óc chó (walnut) cao cấp cho khu vực Tp HCM, quận 2, quận 7, Vũng Tàu, Nha Trang, Hà Nội, Đà Nẵng, … trong phân khúc khách hàng vô cùng đặc biệt.

 

1. Nội thất gỗ óc chó (walnut) cao cấp mang lại cho bạn những giá trị gì?

 

2. Có phải cứ sử dụng những món đồ nội thất gỗ óc chó (walnut) là cao cấp, là sang trọng, là đẳng cấp?

 

3. Một doanh nghiệp như thế nào sẽ đáng để bạn “Chọn mặt gửi vàng” khi bạn mong muốn ở hữu các sản phẩm nội thất gỗ óc chó (walnut) cao cấp tại khu vực Tp HCM (hay các nơi khác)?

 

 

 

1. Bạn nhận được gì khi sử dụng nội thất gỗ óc chó (walnut) cao cấp?

 

Những lợi ích, những giá trị của nội thất gỗ tự nhiên (nói chung) và nội thất gỗ óc chó (walnut) cao cấp (nói riêng) mang lại, chắc chắn bạn đã có câu trả lời, và tôi tin rằng trên 95% con người muốn sử dụng nội thất gỗ tự nhiên, vấn đề chỉ còn là do ngân sách có thể chi tiêu ở mức nào mà thôi.

 

Nội thất gỗ óc chó (walnut) cao cấp cũng có những lợi ích mặc nhiên của nội thất gỗ tự nhiên, đó là: cảm giác hòa mình vào thiên nhiên, thoải mái, cân bằng ngũ hành giúp bạn tìm thấy cảm giác bình an, tự tại trong tâm hồn, giúp tinh thần bạn tốt hơn, sức khỏe cũng từ đó mà cải thiện. Ngoài ra, còn là cảm giác ấm áp và sang trọng mà những nội thất công nghiệp không thể mang lại cho bạn.

 

Nếu tất cả chỉ dừng lại ở đó tôi sẽ không cần viết bài này.

 

Nội thất gỗ óc chó (walnut) cao cấp có những nét đẹp (về màu gỗ, về vân gỗ) mà những loại gỗ bình thường không thể sánh được, gỗ óc chó (walnut) có khả năng hấp dẫn mọi ánh nhìn ngay từ cái nhìn đầu trong khi nhiều loại gỗ khác thì không. Màu gỗ của nội thất gỗ óc chó (walnut) cao cấp rất đặc trưng, vốn nó đã là màu của sự sang trọng và quý phái. Vân gỗ mịn và đa dạng với nhiều hình thù đẹp mắt khác nhau. (Bạn có thể thấy trong các bức hình chụp thực tế).

 

Giá trị về sự cảm nhận, sự kính trọng và cả những ngưỡng mộ của người khác với bạn. Nội thất gỗ óc chó (walnut) cao cấp không xa lạ gì trong phân khúc nội thất cao cấp tại Tp HCM, nó như một điều mặc định của sự đẳng cấp, chịu chơi và sự thành đạt của người sử dụng. Hầu hết chủ đầu tư của các dự án nội thất gỗ óc chó (walnut) cao cấp chúng tôi thực hiện đều là những người rất thành công trong kinh doanh và địa vị trong xã hội như Ông Dương (Chủ tịch THACO), Ông Minh (Chủ Tịch FACO), Bà Linh (Chủ tịch Công ty DV BĐS Hoàng Triều), …

 

Độ bền và tính ổn định của nội thất gỗ óc chó (walnut) cao cấp là điều hiển nhiên.

 

 

 

 

2. Chọn nội thất gỗ óc chó (walnut) thế nào để bạn có được không gian thực sự đẳng cấp và sang trọng

 

Đồng ý gỗ óc chó (walnut) là loại gỗ thượng hạng, thuộc dòng gỗ cao cấp trong một phân khúc khách hàng hoàn toàn khác biệt. Nhưng bạn cần lưu ý, gỗ tốt chỉ chiếm 40% về sự tuyệt vời của sản phẩm nội thất gỗ óc chó (walnut) bạn sở hữu. Vậy 60% còn lại nằm ở đâu?

 

Đó là Gỗ óc chó phẩm cấp nào, xuất xứ ở đâu (cái này sẽ quyết định độ đẹp của màu và vân gỗ, độ bền gỗ và tỷ lệ mắt sống, mắt chết, …), phụ kiện đi kèm của thương hiệu nào, có tốt không (Chắc chắn bạn sẽ không mong muốn gỗ vân tốt mà phụ kiện, bản lệ đã xộc xệch), những đường nét của sản phẩm nội thất gỗ óc chó (walnut) cao cấp có sắc nét, tinh tế và có cái hồn không, độ dày mỏng của ván gỗ đóng nội thất gỗ óc chó (walnut) của bạn là bao nhiêu … và nhiều yếu tố khác nữa. Nhiều vấn đề nhưng có thể gói gọn ở hai yếu tố “Tay nghề thợ mộc” và “Cái tâm của nhà sản xuất”. Hay gọn hơn nữa là “Doanh nghiệp cung cấp nội thất gỗ óc chó (walnut) cao cấp có uy tín, có tâm không?”

 

3. Một doanh nghiệp cung cấp nội thất gỗ óc chó (walnut) cao cấp đáng để bạn chọn cần có yếu tố gì? 

 

Nhiều người quen hỏi tôi làm sao để mua được một sản phẩm tốt với giá hợp lý (ở đây tôi nói giá hợp lý chứ không phải giá rẻ) nên mua ở đâu. Tôi trả lời, anh cứ tìm cửa hàng, công ty, doanh nghiệp nào hoạt động lâu năm, buôn bán tốt rồi nhắm cái nào vừa túi tiền là múc. Khi bạn tìm mua nội thất gỗ óc chó (walnut) cao cấp thì cũng vậy, vì thời buổi này tiền nào của nấy (trừ những đơn vị buôn bán chộp dựt, mà những đơn vị như vậy thì không thể tồn tại và phát triển tốt trong thời buổi kinh tế này được).

 

Nói vậy chứ, một doanh nghiệp cung cấp nội thất gỗ óc chó (walnut) cao cấp đáng để bạn hợp tác cần có các yếu tố sau:

 

  • Có xưởng sản xuất để đảm bảo giá bạn nhận được là giá gốc, không qua trung gian.
  • Có trên 5 năm hoạt động và phát triển.
  • Các công trình thực tế họ làm gần đây có nhiều và có công trình lớn không.
  • Mức độ đa dạng về sản phẩm. Họ làm trọn gói hay chỉ một số hạng mục. Chắc chắn rằng bạn sẽ không tốn thêm thời gian đi tìm thêm một doanh nghiệp khác.

 

>>Có thể bạn quan tâm: gỗ dán óc chó, đồ gỗ óc chó, độ dày gỗ óc chó, đánh giá về  gỗ óc chó, gỗ óc chó bao nhiêu tiền một khối, gỗ óc chó dành cho biệt thự, công dụng của gỗ óc chó

 

Thông tin liên hệ


=============================================


CÔNG TY TNHH GỖ MỸ ĐỨC 


Địa chỉ : 9 Phan Sào Nam, Phường 11, Quận Tân Bình, TP.HCM

 

Số ĐT : 094 9628080 - 094 1197171. Hotline: 0903 889972-0918 852993

 

Email : canh.lethibich@gomyduc.com.vn - viet.dothanh@gomyduc.com.vn

Tags:
Các tin khác
hình hình hình hình
Đăng ký nhận tin
Cập nhật thông tin ưu đãi mới nhất